Thăng Long Sepers

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thái Nguyên

Khi nhắc đến các danh lam thắng cảnh Việt Nam, không thể nào bỏ qua Thái Nguyên. Đây là nơi thu hút rất nhiều khách tham quan đến mỗi năm. Thế nên nền kinh tế nơi đây vô cùng phát triển. Điều đó đồng nghĩa với việc vấn đề trị an sẽ ngày càng là mối bận tâm lớn trong lòng người dân. Bởi thế hiện tại họ rất quan tâm đến công ty bảo vệ tại Thái Nguyên.

Thái Nguyên – “Miền đất hứa” của ngành du lịch 

Thái Nguyên là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ của nước Việt Nam. Chỉ trong năm 2019, khách do cơ sở lưu trú du lịch phục vụ đạt hơn 1 triệu lượt. Đặc biệt với khách du lịch đến các điểm tham quan đạt hơn 1,8 triệu lượt. Ngoài ra doanh thu tại các doanh nghiệp du lịch đạt trên 430 tỷ đồng. Tỉnh có lợi thế là trung tâm vùng, hạ tầng cơ sở phát triển. Cùng với hơn 800 điểm đến là các di tích lịch sử, di tích danh thắng, di tích khảo cổ học, di tích kiến trúc nghệ thuật.

Tỉnh Thái Nguyên

Tất cả đã tạo nên sức hút mãnh liệt cho nơi đây. Vì thế không quá ngạc nhiên khi vùng đất này rất phát triển và có nhu cầu về trị an hơn.

Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên – Giữ gìn an ninh trật tự cho xã hội

Nếu bạn đang lo lắng với những mối hiểm họa đang rình rập ngoài kia, dịch vụ bảo vệ sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho bạn và gia đình. Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp - tổ chức đã và đang cần đến sự hỗ trợ của loại hình dịch vụ này đấy. 

Tương tự như một số ngành nghề khác, bảo vệ là một lĩnh vực kinh doanh luôn có điều kiện. Để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ cần phải tham gia vào các khóa huấn luyện chuyên sâu. Đồng thời, họ cần thi đạt trong kỳ sát hạch dưới sự kiểm soát- đánh giá của các chuyên gia. Và, một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp - uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ 3 nguyên tắc: Tâm – Tín – Tầm. 

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI THÁI NGUYÊN

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

An ninh trật tự Thái Nguyên sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ - nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và yêu nghề. Trước khi được trở thành nhân viên chính thức, họ đều được huấn luyện kỹ càng. Và, trải qua ít nhất 15 ngày thử việc để đảm bảo chất lượng công tác thêm một lần nữa. Mọi hoạt động đều diễn ra dưới sự kiểm soát của đội ngũ đào tạo nhân viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Thăng Long Sepers cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Nhằm trang bị thêm kiến thức pháp luật cũng như võ thuật nâng cao cho toàn bộ đội ngũ. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Có thể kể đến như văn phòng, ngân hàng, phòng khám, siêu thị, nhà hàng - khách sạn... Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự khắp các huyện của tỉnh Thái Nguyên. Bao gồm: thành phố Thái Nguyên; thành phố Sông Công, thị xã Phổ Yên và 6 huyện: Phú Bình, Đồng Hỷ, Võ Nhai, Định Hóa, Đại Từ, Phú Lương.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Thái Nguyên

Với dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Ngoài ra, trong quá trình công tác, Thăng Long Sepers cũng có mối quan hệ tốt với các lực lượng chức năng. Giúp hỗ trợ tối ưu cho việc bảo vệ an ninh và trật tự cho tỉnh Thái Nguyên. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà đội ngũ bảo vệ Thăng Long Sepers muốn hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ: Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

DICH-VU-BAO-VE
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
hinh 5
DMCA.com Protection Status