Thăng Long Sepers

Dịch vụ an ninh uy tín và chuyên nghiệp tại Vĩnh Long

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Vĩnh Long:Tuy không được xếp vào hàng những tỉnh có những bước tiến vượt bậc nhưng những năm gần đây Vĩnh Long đang chứng minh cho cả nước thấy sự tiến bộ đáng mong đợi. Kinh tế, du lịch, bất động sản... đang thi nhau phát triển ở Vĩnh Long. Diện mạo của tỉnh ngày càng được thay đổi tích cực. Đặc biệt phải kể đến dịch vụ an ninh Vĩnh Long đang ngày càng phát triển mạnh.

Công ty bảo vệ Thăng Long Sepers chuyên cung cấp,cho thuê dịch vụ bảo vệ công trường,công trình, tào nhà, nhà máy, cao ốc, văn phòng giá rẻ ,báo giá dịch vụ bảo vệ, cho thuê bảo vệ an ninh 24h, ca ngày và ca đêm uy tín và chuyên nghiệp tại,ở tại  tỉnh Vĩnh Long.

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS
  • Văn phòng đại diện: Phường 01 ,Thành Phố Vĩnh Long
  • Mã số thuế: 3702644730

- Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Long Hồ, Mang Thít, Vũng Liêm, Tam Bình, Trà Ôn và Bình Tân

- Cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng hóa, kho bãi,nhà xưởng tại  KCN gồm: Tân An Thạnh (huyện Bình Tân) diện tích 500ha; Đình Khao (huyện Long Hồ) diện tích 400ha; Trung Thành Tây (huyện Vũng Liêm) diện tích 30ha; Logistic Mỹ Hòa (thị xã Bình Minh) diện tích 300ha; Phước An (huyện Mang Thít) diện tích 200ha.

Vĩnh Long - những bước tiến đáng mong đợi

"Vĩnh Long cây trái xum xuê

Sông ngòi chằng chịt, bốn bề đồng xanh"

Vĩnh Long là tỉnh nằm ở trung tâm châu thổ Đồng bằng sông Cửu Long nên đất đai màu mỡ phục vụ phát triển ngành nông nghiệp. Đất có độ phì khá lớn, nguồn nước ngọt quanh năm, hệ thống sông rạch dày, thuận tiện cho việc canh tác nông nghiệp, trồng trọt. Vĩnh Long hiện là vùng sản xuất lương thực thực phẩm lớn nhất cả nước. Tỉnh nằm trong vùng tứ giác nơi có tiềm năng phát triển cây ăn trái lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long, phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Lao động nông nghiệp nơi đây có nhiều kinh nghiệm.

Vĩnh Long luôn đứng đầu cả nước trong việc thu hút đầu tư thông qua những chính sách mời gọi hợp lý, cởi mở. Tân dược là sản phẩm truyền thống của Vĩnh Long, cùng với mức sống dân cư tăng, nhu cầu về các loại thuốc sẽ tăng.  

Là khu vực có tiềm năng lớn về đào tạo, khoa học công nghệ. Đóng mới và sửa chữa tàu thuyền là ngành truyền thống nơi đây. Cùng với quá trình phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước,  nhu cầu về các loại sản phẩm cơ khí chế tạo và cơ khí chính xác sẽ ngày tăng, dự đoán Vĩnh Long sẽ là mảnh đất màu mỡ để phát triển tiềm năng cơ khí.

Vĩnh Long

Sự phát triển của dịch vụ an ninh Vĩnh Long

Dịch vụ an ninh Vĩnh Long dạo những năm gần đây đang cực kì phát triển. Dịch vụ an ninh cung cấp những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cho những nơi cần đảm bảo an ninh như nhà hàng khách sạn, phòng khám, siêu thị... Những nhân viên bảo vệ có trách nhiệm đảm bảo an toàn, an ninh trật tự. Họ sẽ là người trực tiếp xử lý các tình huống như trộm cắp, gây mất trật tự, ẩu đả...

Các công ty bảo vệ sẽ cung cấp dịch vụ an ninh đến khách hàng. Những công ty này chịu trách nhiệm tuyển dụng và đào tạo bảo vệ. Vì thế khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với công ty nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ xảy ra sự cố không mong muốn. Những công ty cung cấp dịch vụ an ninh uy tín sẽ có quy trình đào tạo nhân viên bài bản và chuyên nghiệp, rành mạch trong khâu tuyển dụng và ký hợp đồng.

Dịch vụ an ninh Vĩnh Long – Thăng Long Sepers

Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ an ninh Vĩnh Long trên khắp mọi địa bàn của tỉnh gồm thành phố Vĩnh Long, thị xã Bình Minh và các huyện: Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm. Công ty có kinh nghiệm hợp tác với gần một nghìn khách hàng trên khắp 22 tỉnh thành và nhận được sự hài lòng 100%. Những nhân viên bảo vệ của Thăng Long Sepers được tuyển dụng chặt chẽ từ khâu kiểm tra lý lịch. Tất cả được đào tạo bởi ban đào tạo chuyên nghiệp của công ty. Trước khi được chính thức công nhận là bảo vệ, họ đều phải trải qua vòng thi sát hạch và thử việc ít nhất 15 ngày.

Thăng Long Sepers luôn lấy sự an toàn của khách hàng làm ưu tiên. Những nhân viên bảo vệ của công ty đều có tinh thần trách nhiệm cao và lòng nhiệt huyết yêu nghề. Công ty được Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao Huy chương bảo vệ người tiêu dùng.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI VĨNH lONG:

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ an ninh

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành dịch vụ an ninh Vĩnh Long

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành dịch vụ an ninh Vĩnh Long uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng hoàn phí và tạ lỗi với khách hàng nếu quý khách trải nghiệm dịch vụ không như mong muốn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Văn phòng đại diện: Phường 01 ,Thành Phố Vĩnh Long

Mã số thuế: 3702644730

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
hinh 5
Hình 4
DMCA.com Protection Status