Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi.

Quảng Ngãi nổi danh là mảnh đất với bề dày lịch sử cùng với nền văn hóa lâu đời vô cùng đặc biệt. Thế nên nơi đây luôn thu hút rất nhiều khách du lịch vì điểm nổi bật của mình. Sự phát triển kinh tế này hiện đang kéo theo sự quan tâm về vấn đề trị an của người dân. Hiện tại họ đang rất bị thu hút bởi các dịch vụ bảo vệ tại Quảng Ngãi.

Quảng Ngãi – Địa điểm du lịch với nền văn hóa đặc sắc

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi.Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của nước Việt Nam. Nơi đây là mảnh đất có bề dày lịch sử về Văn hóa Sa Huỳnh và Văn hóa Chăm Pa. Nhất là hệ thống thành lũy Chàm. Ngoài ra nơi này còn nổi bật nhờ các lễ hội nổi tiếng. Bao gồm Lễ hội nghinh cá Ông, Lễ hội đâm trâu, Lễ hội cầu ngư, Lễ hội đua thuyền truyền thống…

Tỉnh Quảng Ngãi

Chính vì những điều trên đã giúp góp phần làm mảnh đất này phát triển hơn hẳn. Thế nhưng đi kèm theo chính là nỗi lo lắng của người dân về trị an cũng tăng lên. 

Dịch vụ bảo vệ tại Quảng Ngãi – Trọng trách giữ gìn an ninh trật xã hội

Đồng hành với kinh tế, những vấn đề về trị an đang ngày một được người dân lưu tâm. Nguyên nhân bởi an ninh ổn định là yếu tố cần thiết để xã hội phát triển. Chính bởi lý do này, dịch vụ bảo vệ đã thực sự trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Hiện nay, mọi các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong xã hội đều phải cần đến loại hình dịch vụ này. Với mục đích đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân cũng như những người xung quanh.  

Nghề bảo vệ chuyên nghiệp là một trong những ngành nghề khác cần có điều kiện. Muốn đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo và thi đạt trong kỳ sát hạch. Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín cần phải đảm bảo nghiêm chỉnh 3 nguyên tắc sau đây: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Quảng Ngãi, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI QUẢNG NGÃI

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Quảng Ngãi 

An ninh trật tự Quảng Ngãi sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi bảo đảm sở hữu đội ngũ cán bộ - nhân viên yêu nghề và được đào tạo chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên bảo vệ tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện về mọi mặt. Đồng thời, họ đều phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc trước hết. Mọi hoạt động đều được diễn ra dưới sự kiểm soát của ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp bên chúng tôi. Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Nhằm trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ nhân viên bảo vệ. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, nhà hàng - khách sạn, phòng khám, siêu thị... Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự khắp các huyện của tỉnh Quảng Ngãi. Bao gồm: thị xã Quảng Ngãi và 10 huyện: Ba Tơ, Bình Sơn, Đức Phổ, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Tư Nghĩa.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Quảng Ngãi

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Đi cùng với đó là mối quan hệ tốt với các lực lượng chức năng. Giúp hỗ trợ tối ưu cho việc bảo vệ an ninh và trật tự cho tỉnh Quảng Ngãi. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà đội ngũ Thăng Long Sepers luôn hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ: Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

              daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status