Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ tại Hà Nội.Hà Nội là một địa điểm du lịch nổi bật thu hút du khách trong và ngoài nước. Nơi đây có sức hút cổ điển vô cùng nên thơ. Chính vì điều này đã góp phần giúp kinh tế của thành phố phát triển vượt bậc. Tuy nhiên lại kéo theo những hệ quả nghiêm trọng về trị an. Đồng thời kéo thêm sự quan tâm của người dân đối với dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội.

Hà Nội – Vùng đất du lịch màu mỡ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội.So với các tỉnh và thành phố khác, Hà Nội là một thành phố rất có tiềm năng để phát triển du lịch. Đặc biệt hơn cùng với các công trình kiến trúc, Hà Nội còn sở hữu một hệ thống bảo tàng đa dạng bậc nhất Việt Nam. Nơi đây cũng có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu văn hóa Việt Nam với du khách nước ngoài. Bằng cách thông qua các nhà hát sân khấu dân gian, các làng nghề truyền thống,... Du lịch Hà Nội đang ngày càng trở nên hấp dẫn và thú vị hơn với các du khách.

Thành phố Hà Nội

Chính nhờ những đặc điểm trên mà thành phố này trở nên vô cùng lớn mạnh về du lịch. Hơn hết, sự phát triển này cần có trị an thì mới bền vững.

Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội – Những người hùng thầm lặng

Một lần nữa, dịch vụ bảo vệ như khẳng định vị thế của mình trong xã hội. Không chỉ doanh nghiệp và tổ chức, mà ngay cả những cá nhân độc lập cũng cần đến sự hỗ trợ từ nghề này. Sự xuất hiện của dịch vụ này dường như khiến cho cuộc sống của người dân thêm phần an tâm. 

Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp cần có đầy đủ 3 tiêu chí sau: Tâm – Tín – Tầm. Những phẩm chất này nên được thể hiện ngay từ giai đoạn đào tạo đội ngũ nhân viên. Chính vì dịch vụ bảo vệ là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Để đạt chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo. Đồng thời, thi đạt trong kỳ sát hạch - dưới sự kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia của công ty.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI HÀ NỘI

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tình hình trị an Hà Nội sẽ không còn là vấn đề khó nhằn với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Thăng Long Sepers. Với đội ngũ cán bộ - nhân viên yêu nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình. Cụ thể, trước khi được làm việc chính thức, toàn bộ nhân viên tại Thăng Long Sepers đều phải trải qua những khóa đào tạo và sát hạch gắt gao. Ngoài ra, họ còn cần hoàn thành xuất sắc ít nhất 15 ngày thử việc theo tiêu chuẩn của công ty. Nhằm bổ sung nghiệp vụ và kiến thức pháp luật cho các nhân viên bảo vệ, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức những buổi huấn luyện nâng cao.  

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng ở nhiều khu vực khác nhau. Có thể kể đến như ngân hàng, nhà máy, siêu thị, văn phòng, nhà hàng - khách sạn... Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên mọi địa bàn tại Hà Nội. Bao gồm các địa điểm như: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Hà Nội

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Hà Nội. Đồng thời, trong quá trình công tác, chúng tôi đã tạo được những mối quan hệ tốt với lực lượng chức năng. Tất cả đều là những ưu điểm hỗ trợ cho nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho tính mạng khách hàng. 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp - Thăng Long Sepers hân hạnh được đảm bảo an ninh - trật tự tại Hà Nội. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà đội ngũ công ty của chúng tôi hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ :  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status