Thăng Long Sepers

Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp tại Long An.

Long An những năm gần đây cực kì phát triển. Giao thương, kinh tế, du lịch của vùng đất này ngày càng đi lên không thua kém bất kỳ một thành phố nào. Bên cạnh những bước tiến đang mong đợi, ở Long An cũng bắt đầu nảy sinh những vấn đề về an ninh. Vì vậy dịch vụ bảo vệ Long An đang là nhu cầu thiết yếu, không thể thiếu của nhiều người.

Long An - những bước tiến không ngờ

Công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp tại Long An.Việc phát triển đô thị trên tỉnh Long An đã có những thay đổi đáng khích lệ. Với nhiều công trình được đầu tư, xây dựng, đã tạo ra cảnh quan mới, diện mạo đô thị ngày càng khang trang, sạch đẹp hơn. Chất lượng đời sống của người dân Long An đang từng bước được nâng cao. Những năm qua, tỉnh Long An huy động nhiều nguồn lực, để tập trung “nâng” thành phố Tân An xứng tầm là đô thị trung tâm của tỉnh nhà. 

Con đường ĐT 830  được đầu tư xây dựng mới với quy mô 4 làn xe, tổng chiều dài khoảng 55 km. Đây là tuyến huyết mạch kết nối từ các huyện phát triển công nghiệp của tỉnh đến Cảng Quốc tế Long An; kết nối với những tuyến giao thông quan trọng khác như cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, Quốc lộ 1, Quốc lộ 50. Từ khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, tuyến đường này  tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại, vận chuyển hàng hóa.

Ngành nông nghiệp tiến đến chất lượng cao, cải thiện môi trường. Thành phố Tân An đang trên đường phát triển đô thị, nhiều tuyến đường. Những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khu dân cư, nhiều công trình hạ tầng giao thông... tạo điểm nhấn cho thành phố Tân An nói riêng cũng như Long An nói chung. 

Long An

Dịch vụ bảo vệ Long An - nhu cầu không thể thiếu

Với một tỉnh đang phát triển như Long An thi dịch vụ bảo vệ Long An là điều không thể thiếu. Dịch vụ bảo vệ chuyên cung cấp những nhân viên  bảo vệ chuyên nghiệp cho các nơi như nhà hàng khách sạn, tòa nhà văn phòng, phòng khám, siêu thị... Những nhân viên bảo vệ có trách nhiệm bảo vệ an ninh cho khu vực. Họ sẽ là người trực tiếp xử lý các tình huống như trộm cắp, ẩu đả, các hành vi gây mất trật tự. 

Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ chịu trách nhiệm đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Đồng thời họ cũng sẽ là bên chịu trách nhiệm nếu khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ xảy ra sự việc không như ý. Khi chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, khách hàng nên lưu ý chọn những nơi có kinh nghiệm lâu năm và có quy trình đào tạo nhân viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ Long An – Thăng Long Sepers

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thăng Long Sepers chuyên cung cấp những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Tất cả những nhân viên bảo vệ của công ty đều phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, nghiêm ngặt. Họ được trang bị kiến thức về pháp luật, võ, cách sử dụng công cụ dụng cụ. Hơn nữa, nhân viên của Thăng Long Sepers đều phải thi sát hạch và thử việc ít nhất là 15 ngày.

Dịch vụ bảo vệ Long An của Thăng Long Sepers hoạt động trên khắp mọi địa bàn tỉnh gồm thành phố Tân An, thị xã Kiến Tường và các huyện:Cung cấp dịch vụ bảo vẹ an ninh chuyên nghiệp tại Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hoá, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng. Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu quý khách gặp sự cố không như ý, chúng tôi sẽ hoàn phí và tạ lỗi với khách hàng.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI LONG AN:

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ an ninh

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành dịch vụ bảo vệ Long An

Chúng tôi hân hạnh trở thành dịch vụ bảo vệ Long An. Đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn lấy sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Sự an toàn và hài lòng của khách hàng là động lực và mục tiêu của Thăng Long Sepers.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

                   daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status