Công ty LOYATECH chuyên cung cấp, tư vấn lắp đặt ,lắp ráp, báo giá ,bán và cho thuê ,bảo trì và sửa chữa máy bơm ,phòng cháy chữa cháy nước PCCC công nghiệp giá rẻ  uy tín , chất lượng và chuyên nghiệp cho tòa nhà Chung Cư, Công Ty, KCN ở tại TPHCM.

Công ty LOYATECH chuyên cung cấp, tư vấn lắp đặt , báo giá , bán và cho thuê , bảo trì và sửa chữa máy bơm nước PCCC công nghiệp giá rẻ  uy tín , chất lượng và chuyên nghiệp tại, ở Quận 1,3,4,5,6,7,8,10,11,12 , TP thủ đức, quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, củ chi…

TP HCM là thành phố trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật lớn nhất của Việt Nam. Thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, thu hút nhiều doanh nghiệp, tòa nhà, khu công nghiệp (KCN) hoạt động. Sự phát triển này kéo theo nhu cầu sử dụng máy bơm PCCC ngày càng tăng.

 • Doanh nghiệp

Doanh nghiệp là đối tượng có nguy cơ cháy nổ cao. Các nguyên nhân gây cháy nổ tại doanh nghiệp có thể do chập điện, cháy nổ hóa chất, cháy nổ do hàn cắt,... Để phòng chống cháy nổ hiệu quả, doanh nghiệp cần trang bị đầy đủ phương tiện chữa cháy, trong đó có máy bơm PCCC.

 • Tòa nhà

Tòa nhà cao tầng là những công trình có mật độ dân cư đông đúc, dễ xảy ra cháy nổ. Khi xảy ra cháy nổ tại tòa nhà cao tầng, việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Máy bơm PCCC là thiết bị quan trọng giúp cung cấp nguồn nước chữa cháy kịp thời, hiệu quả.

 • KCN

KCN là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất, chế biến, sử dụng nhiều vật liệu dễ cháy nổ. Do đó, nguy cơ cháy nổ tại KCN là rất cao. Máy bơm PCCC là thiết bị cần thiết để phòng chống cháy nổ tại KCN.

Nhu cầu sử dụng máy bơm PCCC cho các doanh nghiệp, tòa nhà và KCN ở TPHCM ngày càng tăng cao. Điều này là do:

 • Sự phát triển kinh tế của thành phố kéo theo sự gia tăng số lượng doanh nghiệp, tòa nhà, KCN hoạt động.
 • Nhận thức của người dân và doanh nghiệp về tầm quan trọng của phòng cháy chữa cháy ngày càng nâng cao.
 • Các quy định về phòng cháy chữa cháy ngày càng chặt chẽ, yêu cầu các doanh nghiệp, tòa nhà, KCN phải trang bị đầy đủ phương tiện chữa cháy, trong đó có máy bơm PCCC.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bơm PCCC ngày càng tăng cao, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh máy bơm PCCC tại TPHCM đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa mẫu mã, chủng loại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tại sao nên sử dụng máy bơm PCCC cho các KCN, Tòa Nhà, Công ty tại TPCHM

TP HCM là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, thu hút nhiều doanh nghiệp, tòa nhà, khu công nghiệp (KCN) hoạt động. Sự phát triển này kéo theo nguy cơ cháy nổ tăng cao. Để phòng chống cháy nổ hiệu quả, các KCN, tòa nhà, công ty cần trang bị đầy đủ phương tiện chữa cháy, trong đó có máy bơm PCCC.

Có nhiều lý do khiến các KCN, tòa nhà, công ty tại TP HCM nên sử dụng máy bơm PCCC, bao gồm:

 • Tăng cường an toàn phòng cháy chữa cháy: Máy bơm PCCC là thiết bị quan trọng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, giúp cung cấp nguồn nước chữa cháy kịp thời, hiệu quả, ngăn chặn đám cháy lan rộng, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản.
 • Tuân thủ quy định của pháp luật: Theo quy định của pháp luật Việt Nam, các KCN, tòa nhà, công ty đều phải trang bị đầy đủ phương tiện chữa cháy, trong đó có máy bơm PCCC. Việc trang bị máy bơm PCCC là cách để các KCN, tòa nhà, công ty tuân thủ quy định của pháp luật, tránh bị xử phạt.
 • Tăng cường uy tín, thương hiệu: Việc trang bị máy bơm PCCC thể hiện sự quan tâm của KCN, tòa nhà, công ty đến an toàn phòng cháy chữa cháy. Điều này giúp nâng cao uy tín, thương hiệu của KCN, tòa nhà, công ty trong mắt khách hàng, đối tác.
 • Giúp tiết kiệm chi phí: Việc trang bị máy bơm PCCC giúp KCN, tòa nhà, công ty tiết kiệm chi phí cho việc chữa cháy. Bởi khi xảy ra cháy nổ, việc tiếp cận nguồn nước chữa cháy sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn, giúp giảm thiểu thời gian chữa cháy, từ đó giảm thiểu thiệt hại về tài sản.
 • Tăng cường năng lực cạnh tranh: KCN, tòa nhà, công ty có trang bị máy bơm PCCC sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn so với những KCN, tòa nhà, công ty không có trang bị này. Bởi khách hàng, đối tác sẽ đánh giá cao sự quan tâm của KCN, tòa nhà, công ty đến an toàn phòng cháy chữa cháy.

Tóm lại, máy bơm PCCC là thiết bị quan trọng, mang lại nhiều lợi ích cho các KCN, tòa nhà, công ty tại TP HCM. Do đó, các KCN, tòa nhà, công ty nên trang bị đầy đủ máy bơm PCCC để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, bảo vệ tính mạng và tài sản.


Lợi ích của khách hàng khi sử dụng máy bơm PCCC là rất nhiều. Có thể kể đến một số lợi ích chính như sau:

 • Tăng cường an toàn phòng cháy chữa cháy: Máy bơm PCCC là thiết bị quan trọng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, giúp cung cấp nguồn nước chữa cháy kịp thời, hiệu quả, ngăn chặn đám cháy lan rộng, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản.
 • Tuân thủ quy định của pháp luật: Theo quy định của pháp luật Việt Nam, các doanh nghiệp, tòa nhà, KCN đều phải trang bị đầy đủ phương tiện chữa cháy, trong đó có máy bơm PCCC. Việc trang bị máy bơm PCCC là cách để các doanh nghiệp, tòa nhà, KCN tuân thủ quy định của pháp luật, tránh bị xử phạt.
 • Tăng cường uy tín, thương hiệu: Việc trang bị máy bơm PCCC thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, tòa nhà, KCN đến an toàn phòng cháy chữa cháy. Điều này giúp nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, tòa nhà, KCN trong mắt khách hàng, đối tác.

Ngoài ra, máy bơm PCCC còn mang lại một số lợi ích khác như:

 • Giúp tiết kiệm chi phí: Việc trang bị máy bơm PCCC giúp doanh nghiệp, tòa nhà, KCN tiết kiệm chi phí cho việc chữa cháy. Bởi khi xảy ra cháy nổ, việc tiếp cận nguồn nước chữa cháy sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn, giúp giảm thiểu thời gian chữa cháy, từ đó giảm thiểu thiệt hại về tài sản.
 • Tăng cường năng lực cạnh tranh: Doanh nghiệp, tòa nhà, KCN có trang bị máy bơm PCCC sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn so với những doanh nghiệp, tòa nhà, KCN không có trang bị này. Bởi khách hàng, đối tác sẽ đánh giá cao sự quan tâm của doanh nghiệp, tòa nhà, KCN đến an toàn phòng cháy chữa cháy.

Tóm lại, máy bơm PCCC là thiết bị quan trọng, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Do đó, các doanh nghiệp, tòa nhà, KCN nên trang bị đầy đủ máy bơm PCCC để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, bảo vệ tính mạng và tài sản.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm PCCC khác nhau, được phân loại theo các tiêu chí như:

 • Theo nguyên lý hoạt động: Máy bơm PCCC được phân loại thành 2 loại chính là:
  • Máy bơm PCCC ly tâm: Đây là loại máy bơm phổ biến nhất, sử dụng lực ly tâm để đẩy nước. Máy bơm ly tâm có ưu điểm là lưu lượng nước lớn, áp lực nước cao, phù hợp với nhiều ứng dụng chữa cháy khác nhau.

Máy bơm PCCC tuabin: Đây là loại máy bơm có cấu tạo phức tạp hơn, sử dụng lực đẩy của cánh tuabin để đẩy nước. Máy bơm tuabin có ưu điểm là áp lực nước lớn, phù hợp với các công trình cao tầng, có yêu cầu cao về áp lực nước chữa cháy.
Theo nguồn năng lượng: Máy bơm PCCC được phân loại thành 2 loại chính là:

 • Máy bơm PCCC điện: Đây là loại máy bơm phổ biến nhất, sử dụng động cơ điện để hoạt động. Máy bơm điện có ưu điểm là dễ sử dụng, bảo dưỡng, giá thành hợp lý.

Máy bơm PCCC diesel: Đây là loại máy bơm được sử dụng khi nguồn điện bị mất. Máy bơm diesel có ưu điểm là có thể hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào nguồn điện, phù hợp với các công trình trọng điểm, khu vực có nguy cơ cháy nổ cao.

Theo vị trí lắp đặt: Máy bơm PCCC được phân loại thành 2 loại chính là:

 • Máy bơm PCCC đặt cạn: Đây là loại máy bơm được đặt trên mặt đất, phù hợp với các công trình có diện tích nhỏ, không gian hạn chế.

Máy bơm PCCC đặt chìm: Đây là loại máy bơm được đặt dưới nước, phù hợp với các công trình có vị trí gần nguồn nước, cần đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, máy bơm PCCC còn được phân loại theo công suất, lưu lượng nước, áp lực nước,... để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cụ thể.

Báo giá máy bơm PCCC tại TPHCM phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Loại máy bơm: Máy bơm PCCC có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có giá thành khác nhau. Máy bơm PCCC ly tâm có giá thành rẻ hơn máy bơm PCCC tuabin. Máy bơm PCCC điện có giá thành rẻ hơn máy bơm PCCC diesel.
 • Công suất: Máy bơm PCCC có nhiều công suất khác nhau, công suất càng lớn thì giá thành càng cao.
 • Lưu lượng nước: Máy bơm PCCC có nhiều lưu lượng nước khác nhau, lưu lượng nước càng lớn thì giá thành càng cao.
 • Áp lực nước: Máy bơm PCCC có nhiều áp lực nước khác nhau, áp lực nước càng lớn thì giá thành càng cao.
 • Hãng sản xuất: Máy bơm PCCC của các hãng sản xuất khác nhau có giá thành khác nhau. Máy bơm PCCC của các hãng sản xuất uy tín có giá thành cao hơn máy bơm PCCC của các hãng sản xuất ít tên tuổi.

Dưới đây là bảng báo giá máy bơm PCCC tại TPHCM của một số hãng sản xuất uy tín:

Hãng sản xuất

Loại máy bơm

Công suất

Lưu lượng nước

Áp lực nước

Giá thành (triệu đồng)

Ebara

Ly tâm

11 kW

60 m3/h

60 m

31,06

Ebara

Ly tâm

15 kW

90 m3/h

80 m

32,56

Ebara

Ly tâm

22 kW

120 m3/h

90 m

42,49

Ebara

Ly tâm

30 kW

150 m3/h

100 m

45,57

Tohatsu

Ly tâm

15 kW

90 m3/h

80 m

33,56

Tohatsu

Ly tâm

22 kW

120 m3/h

90 m

43,56

Tohatsu

Ly tâm

30 kW

150 m3/h

100 m

45,57

Hyundai

Ly tâm

15 kW

90 m3/h

80 m

35,56

Hyundai

Ly tâm

22 kW

120 m3/h

90 m

45,57

Hyundai

Ly tâm

30 kW

150 m3/h

100 m

47,57

 

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thành thực tế có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm và nhà cung cấp.

Khi lựa chọn mua máy bơm PCCC, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn loại máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng: Cần xác định nhu cầu sử dụng máy bơm PCCC để lựa chọn loại máy bơm phù hợp. Ví dụ, nếu công trình có diện tích lớn, nhiều tầng thì cần lựa chọn máy bơm có công suất lớn, lưu lượng nước lớn, áp lực nước cao.
 • Lựa chọn máy bơm của hãng sản xuất uy tín: Nên lựa chọn máy bơm của các hãng sản xuất uy tín, có thương hiệu trên thị trường để đảm bảo chất lượng, độ bền và an toàn.
 • Lựa chọn máy bơm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận: Khi mua máy bơm PCCC, cần kiểm tra kỹ các giấy tờ chứng nhận của máy bơm, đảm bảo máy bơm đã được kiểm định, đáp ứng các quy định về phòng cháy chữa cháy.

Việc lựa chọn và sử dụng máy bơm PCCC phù hợp là rất quan trọng, giúp đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, bảo vệ tính mạng và tài sản.

Và chuyên cung cấp , tư vấn lắp đặt , báo giá , bán và cho thuê máy bơm nước PCCC công nghiệp giá rẻ uy tín , chất lượng và chuyên nghiệp tại, ở các khu công nghiệp như   Khu Công Nghiệp Đông Nam,Khu Công Nghiệp Linh Trung 1, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Khu Công Nghiệp Tân Thuận,Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc,Khu Công Nghiệp Tây Bắc Củ Chi,Khu Công Nghệ Cao Tp Hcm,Khu Công Nghiệp Tân Thới Hiệp,Khu Công Nghiệp Tân Tạo,Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung,Khu Công Nghiệp Tân Bình,Khu Công Nghiệp Phong Phú, Khu Công Nghiệp  Lê Minh Xuân, Khu Công Nghiệp Linh Trung 2,Khu Công Nghiệp Cát Lái 2, Khu Công Nghiệp Bình Chiểu, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung,Khu Công Nghiệp An Hạ,Cụm Công Nghiệp  Cơ Khí Oto – Tp Hcm, Cụm Công Nghiệp Đa Phước, Cụm Công Nghiệp  Phạm Văn Cội,Cụm Công Nghiệp  Tân Quy A,Cụm Công Nghiệp  Tân Quy B,Cụm Công Nghiệp  Long Sơn, Cụm Công Nghiệp  – Tiểu Thủ Công Nghiệp  Quận 2, Cụm Công Nghiệp  Tân Thới Nhì,Cụm Công Nghiệp  Tân Hiệp A, Cụm Công Nghiệp  Tân Hiệp B, Cụm Công Nghiệp  Nhị Xuân, Cụm Công Nghiệp  Đông Thạnh, Cụm Công Nghiệp  Dương Công Khi, Cụm Công Nghiệp  Bàu Trăn, Cụm Công Nghiệp  Tổng Công Ty Nông Nghiệp Sài Gòn, Cụm Công Nghiệp  Trần Đại Nghĩa, Cụm Công Nghiệp  Quy Đức,Cụm Công Nghiệp  Tân Túc, Cụm Công Nghiệp  Long Thới, Cụm Công Nghiệp  Bình Khánh, Cụm Công Nghiệp  Hiệp Thành,Cụm Công Nghiệp  Bình Đăng, Cụm Công Nghiệp  Phú Mỹ.

 

Hình ảnh thực tế

DICH-VU-BAO-VE
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
hinh 5
DMCA.com Protection Status